Cách khắc chế Omen hiệu quả để giành lợi thế

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn cách khắc chế Omen hiệu quả nhất qua việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho các bạn gặp khó khi đấu với vị tướng này.

Để khắc chế Omen trong trận đấu, bạn có thể sử dụng những tướng có khả năng gây sát thương lớn như Kil’Groth, Lu Bu, hay Wonder Woman. Ngoài ra, các tướng có khả năng hồi máu và sống lâu như Arduin, Thane cũng rất hiệu quả trong việc chống lại Omen.

Cách khắc chế omen

Ngoài việc chọn tướng, việc lên trang bị cũng là một yếu tố quan trọng trong việc khắc chế Omen. Trang bị như Gươm Thiên Hà, Giáp Thiên Thần, Giày Siêu Tốc, hay Giáp Bất Diệt sẽ giúp tướng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và đánh bại được Omen.

Tìm Hiểu về Omen

Tâm điểm tướng Omen: Để chiến thắng đường với Omen, bạn cần hiểu rõ về bộ kỹ năng của anh ta. Hãy bỏ ra 3 phút để xem video hướng dẫn dưới đây, vì nó thật sự cần thiết.

Bộ kỹ năng của Omen bao gồm:

 • Nội tại: Khi Omen đánh thường, anh ta tích nộ, gây sát thương chuẩn và tăng tốc độ đánh. Hơn nữa, khi anh ta vào trạng thái sát khi, thời gian hồi chiêu 1 và 2 cực kỳ nhanh chóng.
 • Chiêu 1: Khống chế và làm chậm kẻ địch.
 • Chiêu 2: Giảm sát thương, tăng tốc độ chạy và phản sát thương. Omen còn không bị sát thương từ đòn đánh thường.
 • Chiêu 3: Khống chế kẻ địch trong 5 giây và giảm sát thương sát thủ. Kẻ địch sử dụng tốc biến hay thanh tẩy sẽ không thể thoát ra.

Video hướng dẫn cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của Omen, nội tại và cách vận hành các chiêu thức. Điều này sẽ giúp bạn đối phó dễ dàng hơn khi đối đầu với Omen trong trận đấu. Ngoài ra, xem thêm các video hướng dẫn khác để nâng cao kỹ năng của mình và trở thành người chơi xuất sắc nhất.

Ưu điểm của Omen:

 • Omen có khả năng khống chế cứng, giúp anh ta làm giảm khả năng di chuyển của đối thủ.
 • Kỹ năng của Omen không tốn nhiều năng lượng, giúp anh ta có thể sử dụng chúng thường xuyên hơn.
 • Omen có khả năng miễn thương, giúp anh ta trụ được lâu hơn trong trận chiến.

Nhược điểm của Omen:

 • Tuy nhiên, Omen lại không có khả năng đi lại nhanh như những nhân vật khác, khiến anh ta dễ bị tấn công từ xa hoặc bị chặn đường.
 • Omen phụ thuộc vào trang bị để có thể hiệu quả trong trận đấu, nếu không có trang bị phù hợp thì anh ta sẽ trở nên yếu hơn.
 • Omen cũng dễ bị khống chế cứng, khiến anh ta trở thành mục tiêu dễ bị tấn công cho đối thủ.

Ngoài ra, một số điểm mạnh và điểm yếu của Omen còn phụ thuộc vào cách chơi của người chơi. Nếu người chơi có kỹ năng sử dụng Omen một cách hiệu quả, anh ta có thể trở thành một nhân vật rất đáng gờm trong trận đấu. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng Omen một cách hợp lý, anh ta sẽ trở nên vô dụng và dễ bị loại khỏi trận đấu.

Tướng khắc chế Omen

Ưu tiên lựa chọn :

Để đối phó với đội hình có Omen, có 2 ưu tiên hàng đầu cần được xem xét khi lựa chọn đội hình:

 • Các vị tướng cơ động có khả năng di chuyển linh hoạt. Những vị tướng như Raze, Phoenix hoặc Jett có khả năng di chuyển nhanh và dễ dàng đánh lừa đối thủ với những chiêu thức của mình, từ đó giúp đội hình của bạn trở nên linh hoạt và dễ dàng tấn công từ nhiều hướng.
 • Các vị tướng có khống chế cứng. Việc sử dụng các kỹ năng khống chế như Slow Orb của Sage, Cage của Cypher hoặc Paranoia của Breach sẽ giúp đội hình của bạn kiểm soát được vị trí và chặn đối thủ trong quá trình tấn công.

Bên cạnh đó, còn có một số vị tướng khác như Sova, Brimstone hoặc Killjoy cũng rất hữu ích trong việc đối phó với đội hình có Omen. Với sự kết hợp phù hợp, đội hình của bạn sẽ trở nên vô cùng đa dạng và có thể đối phó với mọi tình huống trên chiến trường.

Tướng khắc chế Omen Solo, bảo kê và giao tranh tổng

+ Để solo bạn nên chọn :

Lữ Bố

Lữ Bố

Lữ bố có khả năng cơ động và khống chế tốt. Ngoài ra có sát thương lớn, hồi phục nhanh, sẽ là một đối trọng cực kỳ lớn nếu solo với Omen.

+ Giao tranh và bảo kê bạn nên chọn :

TeeMee

TeeMee

Alice

Alice

Xeniel

Xeniel

Teemee và Alice có khả năng khống chế cứng cực kỳ tốt khi omen lao vào. Xeniel hỗ hỗ trợ đồng đội bất kỳ nới đâu khi omen tấn công.

Trang bị khắc chế Omen

Các bạn có thể lên các trang bị làm chậm, giảm tốc độ đánh của omen như sau:

khiên thất truyền

Khiên thất truyền

Khiên huyền thoại

Khiên huyền thoại

Lên các trang bị gây vết thương sâu và làm chậm Omen như:

Đao Truy Hồn

Đao Truy Hồn

Sách Truy Hồn

Sách Truy Hồn

Áo choàng băng

Áo choàng băng

Trượng Băng

Trượng Băng

Rìu Hyoga

Rìu Hyoga

Cách khắc chế Omen

Đầu game Omen không mạnh lắm, hãy gank hắn vào lúc này. Chú ý Omen đã dùng tốc biến hay tốc hành chưa, để tránh trường hợp hắn tạo bất ngờ trong giao tranh.

Nếu bạn là Xạ Thủ, Pháp Sư, hay dame chủ lực thì cần giữ vị trí thật tốt trong giao tranh vì :

 • Tránh sự ám sát từ đối thủ đặc biệt là Omen.
 • Giữ khoảng cách tốt, đứng sau có tướng tank sẽ làm Omen khó lựa chọn được mục tiêu để tung chiêu cuối.

Omen cực kỳ mạnh mẽ khi solo nếu cùng trang bị. Chính vì thế hãy hạn chế solo mà không hơn hẳn về trang bị so với hắn.

Bạn nên phối hợp với đồng đội để tổ chức những pha gank Omen, dễ dàng hạ gụt hắn hơn -> từ đó kìm hãm được sức mạnh của Omen.

Nếu để Omen có đủ trang bị cần thiết cho giai đoạn Last game thì khó có đối thủ nào có thể Solo 1 vs 1 được.

Như vây, Mình đã chia sẻ xong 5 cách khắc chế Omen. Thật đơn giản phải không, nhưng để thắng được Omen bạn cần phải luyện tập thêm kỹ năng Solo đường nữ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button