Esel Vũ Hằng: Tôi tự hào về lựa chọn của bản thân với Hinhxammini.vn

Rate this post

Chỉ sau thời gian ngắn hoạt động, trang web Hình Xăm Mini đã thu về lượng truy cập ổn định và không ngừng tăng thêm mỗi ngày. Dù chưa phải thành công lớn nhưng các tác giả cùng CEO Esel Vũ Hằng luôn tự hào về quyết định và hành trình xây dựng trang web của mình. Mới đây, nàng CEO GenZ còn bật mí những dự định gây sốc với website Hinhxammini.vn.

Esel Vũ Hằng là ai? Hinhxammini.vn là gì?

Esel Vũ Hằng là CEO kiêm tác giả chính tại trang web Hinhxammini.vn. Đây là chuyên trang chia sẻ các mẫu xăm nhỏ, nghệ thuật cho nam và nữ được yêu thích nhất hiện nay.

Đôi nét về tác giả Esel Vũ Hằng:

 • Họ tên: Esel Vũ Hằng.
 • Ngày sinh: 07/07/2000.
 • Địa chỉ: Số 93 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
 • Giới tính: Nữ.
 • Trình độ học vấn: Cử nhân Tài Chính Ngân Hàng – Học Viện Ngân Hàng.
Esel Vũ Hằng
CEO Esel Vũ Hằng của trang web Hinhxammini.vn

Trang web Hình Xăm Mini được Esel cùng những đồng đội bắt tay xây dựng từ giữa năm 2023, tới đầu năm 2024 trang web mới hoàn thiện và chính thức ra mắt cộng đồng tattoo Việt Nam.

Với mục tiêu chia sẻ các bộ sưu tập hình xăm nhỏ, ý nghĩa cho người đam mê nghệ thuật xăm mình, website liên tục cập nhật những hình ảnh sắc nét theo xu hướng trên thị trường.

Ngoài ra, trang web cũng xây dựng một số chuyên mục khác như review các tiệm xăm hay chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đi xăm cho người mới.

Tính đến nay, Hình Xăm Mini là trang web duy nhất tổng hợp các mẫu hình xăm đẹp cho cả hai phái được người dùng ưa chuộng. Số lượt truy cập và sử dụng web không ngừng tăng thêm mỗi ngày nhờ chất lượng nội dung và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Esel Vũ Hằng tự hào về hành trình cùng website Hình Xăm Mini

Esel Vũ Hằng luôn tự hào về hành trình xây dựng và phát triển trang web Hình Xăm Mini của bản thân cũng như những người đồng đội khác. Cô gái trẻ tài năng đã bắt đầu từ con số 0 vớ nỗ lực không ngừng để thành công ra mắt một nền tảng nơi người yêu xăm hình thoải mái sáng tạo, tìm kiếm cảm hứng.

Cuộc hành trình xây dựng website có thể chia thành 3 giai đoạn chính gồm:

Giai đoạn 1: Ấp ủ giấc mơ

Vũ Hằng may mắn được sinh ra trong một gia đình hiện đại với lối suy nghĩ cởi mở. Bố mẹ cô luôn ủng hộ mọi quyết định và đam mê của con gái, nhờ vậy Esel trở thành cô gái trẻ yêu thích sự tự do, không ngần ngại thể hiện phong cách riêng.

website hình xăm mini
Giới thiệu Hình Xăm Mini – Đứa con tinh thần của Esel

Khi biết tới nghệ thuật xăm hình, Esel đã vô cùng yêu thích ý nghĩa và thông điệp mà những hình xăm nhỏ nhắn mang lại. Cô liên tục dành thời gian để nghiên cứu, sưu tập các mẫu xăm đẹp, sáng tạo nhất.

Sau một thời gian tổng hợp, Esel Vũ Hằng nảy ra ý tưởng xây dựng một không gian để chia sẻ các hình ảnh này tới cộng đồng tattoo và những người đang tìm kiếm ý tưởng xăm phù hợp.

Giai đoạn 2: Bị hiện thực cảnh tỉnh

Từ giữa năm 2023, cô gái trẻ nhiều đam mê và nhiệt huyết đã bắt tay vào xây dựng trang web chia sẻ các mẫu xăm đẹp cho nam nữ của mình. Lúc đầu, Vũ Hằng quyết tâm sẽ thực hiện từng phần của kế hoạch để đứa con tinh thần được đúng ý nhất.

Tuy nhiên, hiện thực đã đánh gục cô gái trẻ bởi có rất nhiều kỹ thuật web mà Esel không có kiến thức và chẳng thể tự thực hiện. CEO trẻ bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người bạn xung quanh với hy vọng hoàn thành mục tiêu ra mắt trang web vào cuối năm 2023.

Giai đoạn 3: Thành công chớm nở

Trải qua nhiều lần thất bại với không ít bản demo, cuối cùng tới đầu năm 2024, Esel Vũ Hằng đã thành công giới thiệu trang web Hình Xăm Mini với cộng đồng tattoo Việt Nam. Trang web mới nhưng có thiết kế cực hiện đại, hệ thống tiện ích hoàn thiện cùng dữ liệu ảnh khổng lồ.

Bên cạnh đó, Esel còn chia sẻ thêm ý nghĩa cho mỗi hình xăm cùng câu chuyện ẩn sâu trong chúng giúp người xem dễ dàng lựa chọn hơn.

hình xăm mini đẹp
Những hình xăm do Hinhxammini.vn tổng hợp và chia sẻ

Trong tương lai, cô gái trẻ mong muốn phát triển thêm các chuyên mục tư vấn, review tiệm xăm uy tín trên khắp cả nước. Vũ Hằng hy vọng đứa con tinh thần của mình sẽ trở thành người bạn “thân” không thể thiếu trong hành trình theo đuổi nghệ thuật xăm của người Việt.

Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng tattoo, chắc chắn những kế hoạch và dự định này sẽ thành công.

Lời kết

Mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ cùng niềm đam mê hình xăm bất tận, tác giả Esel Vũ cùng những đồng đội đã lan tỏa thông điệp tích cực nhờ website Hình Xăm Mini. Dù tự hào với thành công nhưng cô nàng GenZ không ngủ quên trên chiến thắng mà vẫn nỗ lực mỗi ngày để trang web hoàn thiện hơn. Những bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nam nữ, những kiến thức về môn nghệ thuật xăm hình cùng chuyên mục review tiệm xăm uy tín tại trang web chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn trong hành trình nghệ thuật của riêng mình.

Hinhxammini.vn – Chia sẻ mẫu hình xăm mini cho nam và nữ

 • Website: https://hinhxammini.vn/ 
 • Tác giả: Esel Vũ Hằng
 • Địa chỉ:  62/4C ấp Hậu Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0886394074
 • Email: [email protected]
 • Giờ hoạt động: 8h – 17h (Thứ 2 – Thứ 7)
 • Google Maps: https://maps.app.goo.gl/DPiLSdHrxc9Qrfi96
 • Instagram: https://www.instagram.com/hinhxamminivn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hinhxamminivn/
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/hinhxammini/?viewAsMember=true
 • Twitter: https://twitter.com/hinhxammini
 • Youtube: https://www.youtube.com/@hinhxamminivn
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/hinhxamminivn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button