Báo Thức Online do ai sáng lập? Bắt đầu hoạt động từ khi nào?

Rate this post

Website đồng hồ báo thức online cho phép người dùng cài đặt báo thức và hẹn giờ trực tuyến trên nhiều thiết bị điện tử. Chỉ sau 3 tháng hoạt động, công cụ này nhanh chóng lọt top 5 trang tốt nhất thị trường. Cùng tìm hiểu chi tiết về trang để biết ngay tác giả đứng đằng sau và quá trình phát triển của nó.

Báo Thức Online do ai sáng lập?

Tác giả của trang Báo Thức Online là Jacob Minh Đức. Anh là Cử nhân Công nghệ thông tin của trường Đại học Công nghệ Thông Tin – (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh).

Đi cùng anh có những cộng sự vô cùng nhiệt huyết. Thông tin chi tiết về tác giả Jacob Minh Đức:

 • Ngày sinh: 24/05/1999
 • Nơi ở: Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường đại học: Đại học Công Nghệ Thông Tin – Đhqg TP.HCM.
Jacob Minh Đức
Tác giả trang Báo Thức Online

Vốn sinh ra trong gia đình nghèo khó, Minh Đức không có nhiều điều kiện để tiếp xúc với máy tính công nghệ cao. Nhưng nhờ vào sự thông minh và chú tâm học hành, anh đã tốt nghiệp và ra trường với tấm bằng loại giỏi tại trường top đầu về công nghệ thông tin tại tp Hồ Chí Minh.

Ngay khi còn trong ghế nhà trường, chàng trai sinh năm 1999 đã tham gia xây dựng cho mình nhiều dự án website. Và rất nhiều trong đó trở thành website tiêu biểu, có thứ hạng cao trên google.

Sau khi tốt nghiệp, anh tham tiếp tục phát triển sự nghiệp với thiết kế và xây dựng website tại tập đoàn đa quốc gia, Trong đó, Báo Thức Online là một trong những thử nghiệm thành công nhất của Minh Đức.

Chỉ sau 3 tháng hình thành và phát triển, website đã đã có vị trí cao trong bảng xếp hạng của Google.

Thời gian hoạt động của trang Báo Thức Online

Báo Thức Online là thử nghiệm công nghiệm của Jacob Minh Đức với kế ý tưởng nhen nhóm từ tháng 9/2023 và bắt đầu thực hiện từ tháng 10/2023.

Đến nay, trang chính thức hoạt động được 3 tháng với phiên bản hoàn chỉnh nhất. Người dùng có thể sử dụng các tính năng một cách đầy đủ để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau.

Sứ mệnh và tầm nhìn của tác giả đối với website Báo Thức Online

Nhu cầu sử dụng báo thức là không giới hạn. Tác giả muốn website của mình có thể giúp người dùng quản lý thời gian một cách hiệu quả.

Với mong muốn đóng góp công sức cho người Việt thức dậy đúng giờ, không bỏ lỡ bất kỳ cuộc hẹn nào… nên tác giả không ngừng nghỉ cải tiến website với nhiều tính năng để nó ngày càng trở nên hữu ích hơn.

Thời gian chính xác là ưu tiên hàng đầu của trang. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sẽ không bị lỗi thời gian ảnh hưởng đến công việc.

website báo thức online
Trang Báo Thức Online có thể cài đặt cùng lúc nhiều cuộc hẹn để bạn không ngủ quên

Đặc biệt, mục đích của tác giả thiết kế nó với khả năng sử dụng được trên nhiều loại thiết bị để người dùng ít sử dụng điện thoại di động hơn. Nguyên nhân vì smartphone là nguyên nhân gây xao nhãng lớn nhất. Nó sẽ làm người dùng phân tâm trong quá trình cài đặt, từ đó làm giảm chất lượng công việc và học tập.

Với sứ mệnh cao cả, tầm nhìn của tác giả dành cho tráng này trong 2024 là trở thành website hẹn giờ báo thức có lượt truy cập lớn nhất. Đồng thời, tham vọng trở thành trang Báo Thức trực tuyến chất lượng số 1 Việt Nam.

Những thông tin cơ bản về trang Báo Thức Online

Báo Thức Online là website cho phép người dùng hẹn giờ miễn phí trên các thiết bị điện tử có kết nối internet. Bạn có thể dùng nó để cài báo thức, hẹn giờ trên máy tính, điện thoại, laptop, ipad … với độ chính xác cao và hoàn toàn miễn phí.

Báo Thức Online
Giao diện website Báo Thức Online của Jacob Minh Đức

Đặc điểm nổi bật của website Báo Thức Online:

 • Người dùng có thể cài đặt âm chuông báo
 • Dễ dàng điều chỉnh độ lớn của âm thanh
 • Có nút bấm nghe thử để kiểm tra chất lượng âm thanh
 • Bộ nhớ lưu lịch sử hẹn giờ lớn, bạn có thể xem lại lịch sử báo thức trong thời gian dài.

Lợi ích của trang Báo thức Online

Trang Báo Thức Online được ra đời với mục đích giúp user có nền tảng hẹn giờ trực tuyến chính xác và đa năng. Qua đó, trang hứa hẹn trở thành công cụ giúp người dùng giải quyết các vấn đề khó khăn liên liên đến thời gian và thức dậy.

Những lợi ích của trang Báo thức online:

 • Bạn sẽ được nhắc nhở đầy đủ trong cuộc sống hằng ngày và các cuộc hẹn trong tương lai. Với ứng dụng này, việc thức dậy đúng giờ vào buổi sáng sẽ dễ hơn rất nhiều.
 • Bên cạnh đó, việc đến cuộc hẹn đúng giờ sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt trong lòng người đối diện.
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng đếm ngược thời gian của Báo Thức Online để phục vụ cho học tập, tăng tính tập trung trong công việc.
 • Trang có thể nghe thử âm thanh chuông báo để điều chỉnh cho phù hợp, tránh trường hợp bỏ quên âm thanh hoặc tiếng quá nhỏ.
 • Đặc biệt, Lợi ích của trang Báo thức online chính là giúp bạn cách li khỏi thiết bị gây xao nhãng hàng đầu – điện thoại di động. Bạn có thể cài đặt thông báo hẹn giờ trên các thiết bị ít cám dỗ như máy tính, laptop hoặc Ipad. Như vậy, bạn sẽ tập trung vào các vấn đề quan trọng hơn.

Kết luận

Bằng kho tàng kiến thức khổng lồ và động lực phát triển to lớn của mình, Tác giả của trang Báo Thức Online đã xây dựng trang rất chỉn chu và tiện dụng. Jacob Minh Đức hi vọng webiste của mình giúp được người dùng trở nên đúng giờ hơn và không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button