Key Vmware Workstation 17 Full License mới cập nhật

5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng VMware 17 Pro Full Key để tạo ra hệ điều hành ảo tách biệt với hệ điều hành thật và dựng mô hình mạng thông qua con Switch ảo. Tiết kiệm tiền khi mua máy tính hoặc thiết bị mạng mới. Tạo máy ảo với VMware 17 Pro Workstation để test Virus, Rat, Ransomware mà không lo bị lây nhiễm ra máy thật. Dưới đây Tipnhanh.com sẽ giới thiệu cho các bạn những điều thú vị về key vmware workstation 17.

VMware 17 là phiên bản mới nhất năm 2023 với các tính năng mới giúp tạo máy ảo mượt hơn và hỗ trợ các máy tính cấu hình lớn. Share License Key VMware 17 Pro Workstation Full để bạn có thể tạo máy ảo và cài nhiều hệ điều hành trên máy tính thật.

Key vmware workstation 17

VMware Workstation 17 Key License là một sản phẩm ảo hóa mới nhất dành cho Desktop, cho phép bạn tạo ra các máy ảo (VM), bộ chứa và cụm Kubernetes trực tiếp trên máy tính của bạn. Với VMware Workstation 17 Key License, bạn có thể dễ dàng tách khối lượng công việc của mình thành các máy ảo hoặc bộ chứa, đồng thời cài đặt các máy chủ ESXi “ảo” để bạn có thể quản lý môi trường của mình gần giống như môi trường của chúng là ESXi vật lý.

Key vmware workstation 17

Ngoài việc tạo ra các máy ảo, VMware Workstation 17 Key License còn cho phép bạn clone các máy ảo đã tạo thành nhiều máy ảo khác nhau và phân bổ nhiều CPU, dung lượng RAM và VGA cho từng máy ảo, cho dù máy ảo đó nằm trên PC cá nhân của bạn hay trên Cloud.

Serial Key VMware 17 Pro là tiêu chuẩn công nghiệp để chạy nhiều hệ điều hành dưới dạng máy ảo (VM) trên một PC Linux hoặc Windows. Các chuyên gia CNTT, nhà lập trình viên và doanh nghiệp đều có thể sử dụng VMware Workstation 17 Key License để xây dựng, thử nghiệm hoặc kiểm thử phần mềm cho mọi thiết bị, nền tảng hoặc đám mây. Với VMware Workstation 17 Key License, bạn có thể tận dụng tối đa các tính năng ảo hóa để nâng cao hiệu suất làm việc của mình.

Có gì mới trong Key VMware Pro 17 và Fusion Pro 13

Key VMware Pro 17 và Fusion Pro 13 là những phiên bản mới nhất của VMware, cung cấp nhiều tính năng mới và cải tiến. Dưới đây là những tính năng quan trọng của hai phiên bản này:

 • Fusion 13 hỗ trợ Windows 11 trên cả máy Mac Intel và Apple Silicon. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng Windows 11 trên các máy tính Mac của mình một cách dễ dàng hơn.
 • Workstation 17 hiện hỗ trợ Windows 11, bao gồm khả năng tương thích chế độ Hyper-V và WSL2, cũng như hỗ trợ các bản phát hành mới của các bản phân phối Linux phổ biến nhất. Điều này giúp người dùng có thể chạy các ứng dụng và trải nghiệm mới nhất trên các máy ảo của mình.
 • Workstation 17 và Fusion 13 đều cung cấp vctl CLI để xây dựng và chạy các bộ chứa OCI và cụm Kubernetes. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc xây dựng và quản lý các ứng dụng và dịch vụ của mình.
 • Tự động khởi động máy ảo: Bây giờ bạn có thể định cấu hình các máy ảo để khởi động tự động khi máy thật khởi động, tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện dụng cho người dùng.
 • Hỗ trợ hệ điều hành mới nhất: VMware Pro 17 và Fusion Pro 13 đều hỗ trợ nhiều hệ điều hành mới nhất như Microsoft Windows 11, Microsoft Windows Server 2022, RHEL 9, Debian 11.x và Ubuntu 22.04. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm các tính năng mới nhất của các hệ điều hành này trên các máy ảo của mình.
 • Hỗ trợ TPM 2.0: Workstation Pro 17 Key Active hiện cung cấp thiết bị Trusted Platform Module (TPM 2.0) ảo để hỗ trợ Windows 11 và các hệ điều hành khác yêu cầu TPM. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng Windows 11 và các hệ điều hành khác yêu cầu TPM trên các máy ảo của mình một cách dễ dàng hơn.
 • Các tính năng Mã hóa nhanh: Bây giờ bạn có thể chọn giữa các tùy chọn bảo mật (Full) và hiệu suất (Fast) để mã hóa, giúp người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng bảo mật của các máy ảo của mình theo cách phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Hỗ trợ đồ họa được cải thiện: Active Key VmWare 17 Pro hiện hỗ trợ OpenGL 4.3 cho các máy ảo, giúp người dùng có thể trải nghiệm các ứng dụng đồ họa một cách mượt mà hơn.
 • Yêu cầu hệ điều hành đa dạng: VMware Pro 17 và Fusion Pro 13 đều hỗ trợ nhiều hệ điều hành như Windows 7 trở lên, Linux với Mesa 22.0.0 và nhân Linux 5.16.0. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm các tính năng mới nhất của các hệ điều hành này trên các máy ảo của mình.
 • Hỗ trợ WDDM 1.2: Workstation Pro hiện hỗ trợ WDDM (Windows Display Driver Model) phiên bản 1.2 cho các máy ảo, giúp người dùng có thể trải nghiệm các ứng dụng đồ họa một cách mượt mà hơn.

Ngoài ra, công cụ vctl cũng là một tính năng mới của VMware Pro 17 và Fusion Pro 13. VCTL cho phép bạn build/run/pull/push Open Container Images (OCI) trên màn hình của bạn và cũng hỗ trợ cho từng loại.

Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý các ứng dụng và dịch vụ của mình. Với những tính năng mới và cải tiến này, VMware Pro 17 và Fusion Pro 13 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những người dùng yêu thích công nghệ và muốn trải nghiệm các tính năng mới nhất trên các máy ảo của mình.

Các tính năng được yêu thích trong VMWare 17 Key

VMWare 17 Key là một phần mềm rất tiện dụng và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Các tính năng được yêu thích trong phần mềm này bao gồm:

 • Linked Clones: Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng sao chép 1 máy ảo bằng VMware 17 Full Active Key mới và giảm đáng kể dung lượng đĩa cứng. Chỉ cần lưu ý rằng, để không làm hỏng liên kết giữa máy ảo chính và bản clone, bạn nên không cập nhật máy ảo chính hoặc cập nhật VMware Tool trong máy ảo đó.
 • Full Clones: Ngoài tính năng Linked Clones, VMWare 17 Key cũng cho phép người dùng tạo các bản sao máy ảo hoàn toàn tách biệt so với máy ảo chính và bạn có thể chia sẻ máy ảo này với người khác.

Yêu cầu hệ thống VMWare 17

Để sử dụng VMWare 17 Key, bạn cần đảm bảo hệ thống của mình đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Hệ thống sử dụng CPU được phát hành từ năm 2011 trở lên.
 • Hệ thống không sử dụng CPU Intel Atom dựa trên kiến trúc vi mô Bonnell 2011, ví dụ như Atom Z670/Z650 và Atom N570.
 • Hệ thống không sử dụng CPU Intel Atom dựa trên vi kiến trúc Saltwell 2012, ví dụ như Atom S1200, Atom D2700/D2500 và Atom N2800/N2600.

Các tính năng được yêu thích trong VMWare 17 Key

 • Hệ thống không sử dụng CPU AMD dựa trên vi kiến trúc Llano và Bobcat, ví dụ như Hondo, Ontario, Zacate và Llano.
 • Phần mềm ảo hóa này cũng hỗ trợ các hệ thống sử dụng bộ vi xử lý Xeon 5600, Xeon 3600, Core i7-970, Core i7-980 và Core i7-990 dựa trên kiến trúc vi xử lý Westmere 2010.

Với những yêu cầu trên, bạn có thể yên tâm sử dụng VMWare 17 Key để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy tính ảo của mình.

Sử dụng VMware 17 Pro có mất phí không?

Bạn có thể tải VMware 17 Pro miễn phí, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào phiên bản bạn muốn sử dụng. VMware cung cấp cả phiên bản dùng thử miễn phí và phiên bản trả phí của phần mềm. Phiên bản dùng thử miễn phí cho phép bạn sử dụng phần mềm trong một khoảng thời gian giới hạn, sau đó bạn sẽ cần mua một giấy phép để tiếp tục sử dụng.

Tuy nhiên, phiên bản trả phí của VMware 17 Pro đi kèm với các tính năng và hỗ trợ bổ sung mà không có trong phiên bản dùng thử miễn phí. Vì vậy, mặc dù bạn có thể tải VMware 17 Pro miễn phí, nhưng cần xem xét phiên bản nào phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn trước khi quyết định.

Hướng dẫn tải và cài đặt VMware 17 Pro

VMware 17 Pro là một phiên bản mới nhất của phần mềm ảo hóa VMware. Nó cung cấp nhiều tính năng mới và cải tiến để giúp bạn quản lý máy ảo một cách dễ dàng hơn. Để sử dụng đầy đủ tính năng của VMware 17 Pro, bạn cần Active phần mềm bằng các Key sau:

 • 4A4RR-813DK-M81A9-4U35H-06KND
 • NZ4RR-FTK5H-H81C1-Q30QH-1V2LA
 • JU090-6039P-08409-8J0QH-2YR7F
 • 4Y09U-AJK97-089Z0-A3054-83KLA
 • 4C21U-2KK9Q-M8130-4V2QH-CF810

Để bắt đầu, bạn cần truy cập vào trang web sau để tải xuống phiên bản VMware 17 Pro:

Sau khi tải xuống, hãy cài đặt VMware 17 Pro trên máy tính của bạn. Sau đó, hãy sử dụng các Key trên để Active phần mềm.

Lời kết

Với các bước hướng dẫn trên, bạn đã có thể tải và cài đặt VMware 17 Pro trên máy tính của mình. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình cài đặt hoặc Active phần mềm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button