Cách khắc chế Murad ngay để giành chiến thắng

5/5 - (1 bình chọn)

Murad là một tướng sát thủ cực kỳ cơ động và nhanh nhẹn, với khả năng ám sát cực kỳ hiệu quả và dồn sát thương nhanh chóng. Nếu bạn đang có ít máu hoặc đang cầm AD chủ lực, hãy cẩn trọng khi đối đầu với Murad.

Để khắc phục vấn đề này, bạn cần hiểu rõ về tướng Murad và từ đó có thể lên kế hoạch chọn ra tướng, trang bị và mẹo khắc chế cô ấy một cách hiệu quả. Nếu bạn đang phân vân và không biết bắt đầu từ đâu? Hãy cùng tipnhanh tìm hiểu một số mẹo khắc phục vấn đề này ngay sau đây.

Nắm rõ kỹ năng của Murad

Trước khi khắc chế Murad, các bạn nên tìm hiểu về kỹ năng của vị tướng này trước qua tâm điểm tướng.Nắm bắt kỹ năng của Murad, các bạn dễ dàng hơn trong việc xử lý khi hắn tấn công bạn.

Cách khắc chế murad

Một trong những phương pháp khắc chế Murad hiệu quả là chọn ra một tướng có khả năng chịu đựng tốt và có khả năng gây sát thương lớn. Bạn có thể chọn tướng Gildur hoặc Arduin để chống lại Murad. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý đến trang bị của mình.

Nếu bạn đang chơi tướng sát thủ, hãy tập trung vào việc mua các trang bị tấn công như Kiếm Băng Hỏa hoặc Kiếm Sát Thương. Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị cho mình một số vật phẩm bảo vệ như Áo Giáp Thép hoặc Giáp Thiên Thần để giảm thiểu sát thương từ Murad.

Tướng khắc chế Murad

Để khắc chế Murad, bạn có thể sử dụng một số vị tướng phù hợp như Omen, Aleister, Hayate, Baldum và Nakroth tương ứng với 5 vai trò Top, Mid, AD, SP và Rừng. Vì Murad là một sát thủ, bạn nên ưu tiên lựa chọn các tướng có khả năng khắc chế như:

  • Các vị tướng có nhiều khống chế cứng để giữ Murad không thể di chuyển tự do.
  • Các tướng cơ động có khả năng di chuyển linh hoạt để tránh các chiêu thức của Murad.
  • Các tướng chống chịu tốt để giảm thiểu sát thương từ Murad.

Cụ thể, bạn có thể sử dụng các vị tướng sau để khắc chế Murad:

Omen

Với chiêu cuối của mình, Omen dễ dàng bắt và tay đôi với Murad và tấn công khi cô ấy lao vào. Ngoài ra, Omen cũng có khả năng gây sát thương lớn và chống chịu tốt.

Aleister

Với nhiều kỹ năng khống chế, Aleister là một lựa chọn khá hiệu quả để giữ Murad không thể tự do di chuyển.

Hayate

Hayate có khả năng gia tăng khoảng cách và thả diều để giữ khoảng cách với Murad sau khi cô ấy sử dụng chiêu cuối. Điều này giúp giảm thiểu sát thương từ Murad.

Baldum

Baldum có khả năng úp Murad để cô ấy không thể thoát ra và bị giữ lại trong trận đấu. Ngoài ra, Baldum cũng có khả năng gây sát thương lớn và chống chịu tốt.

Nakroth

Với khả năng cơ động và khả năng cướp rừng hiệu quả, Nakroth luôn là một sự lựa chọn tốt nhất để đối đầu với Murad. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận khi sử dụng Nakroth vì anh ta có khả năng bị Murad khắc chế.

Trang bị khắc chế Murad

Theo mình, vì Murad là sát thủ nên các bạn ưu tiên lên các trang bị tăng giáp như:

Khiên thất truyền

Khiên thất truyền

Giáp thống khổ

Giáp thống khổ

Hercule thịnh nộ

Hercule thịnh nộ

Giáp cuồng nộ

Giáp cuồng nộ

Quả cầu băng sương

Quả cầu băng sương

Quả cầu băng sương giúp pháp sư tránh được combo của Murad.

Mẹo khắc chế Murad

Biết rõ ưu/nhược điểm của Murad sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn tướng khắc chế.

Ưu điểm Nhược điểm
Bộ chiêu thức biến ảo cơ động. Chiêu thức tàn ảnh đảo dễ dàng bị bắt bài khi đổi bóng.
Sát thương diện rộng, sát thương tay lớn, sốc dame. Tích nội tại phụ thuộc vào lính, quái.
Mạnh trong giao tranh tổng.

Theo như mình, để khắc chế Murad dễ dàng hơn, bạn có thể áp dụng một số mẹo sau đây:

  • Murad là một sát thủ cực kỳ cơ động, vì vậy, để bắt được hắn, hãy chọn các tướng có khả năng khống chế cứng để bắt hắn khi hắn lao vào.
  • Khi Murad sử dụng Tàn Ảnh Đao, hắn sẽ để lại một bóng. Việc kiểm soát tốt bóng của hắn là cơ hội để bạn có thể hạ gục hắn.
  • Murad rất càn trang bị để mạnh, vì vậy, hãy chủ động giao tranh ngay từ đầu trận để kiềm chế sức mạnh của hắn. Ngoài ra, để tăng cường khả năng chiến đấu của đội nhà, bạn cũng có thể tập trung vào việc phát triển tướng và trang bị. Hãy tận dụng các cơ hội để giao tranh và tích lũy kinh nghiệm để giúp đội nhà ngày càng mạnh mẽ hơn.

Như vậy, để khắc chế Murad một cách hiệu quả, bạn cần lên kế hoạch cẩn thận và chọn ra tướng, trang bị phù hợp. Hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn đạt được điều này và có thể chiến thắng trước Murad trong trận đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button