Cách khắc chế Ngộ Không hiệu quả mà không phải ai cũng biết

5/5 - (1 bình chọn)

Ngộ Không là một trong những tướng được yêu thích nhất trong Liên Quân Mobile với combo cực mạnh, khả năng tàng hình và chiêu cuối xoay cả đội hình team bạn. Chính vì vậy, việc khắc chế Ngộ Không trở thành một điều cần thiết để giành chiến thắng trong trận đấu.

Để khắc chế Ngộ Không, trước hết các bạn cần hiểu rõ về tướng này. Ngộ Không có khả năng tàng hình và gây sát thương nhanh chóng, vì vậy nên tránh đội hình đông người để tránh bị tấn công bất ngờ. Bạn có thể sử dụng tướng có khả năng chịu đựng tốt hoặc có khả năng xâm nhập vào đối phương để tiêu diệt Ngộ Không.

Ngoài ra, việc chọn trang bị phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng trong việc khắc chế Ngộ Không. Ví dụ, trang bị giảm tốc độ di chuyển của đối thủ sẽ giúp bạn dễ dàng bắt kịp Ngộ Không khi cô ấy tàng hình. Ngoài ra, trang bị tăng sức mạnh tấn công và khả năng chịu đựng cũng sẽ giúp bạn tồn tại lâu hơn trong trận đấu.

Nắm rõ kỹ năng của Ngộ Không

Để khắc chế Ngộ Không hiệu quả hơn, trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ về kỹ năng của tướng này thông qua tâm điểm tướng.

Cách khắc chế ngộ không

Ngoài ra, để đối phó với tấn công của Ngộ Không, bạn cần phải biết cách sử dụng các kỹ năng của mình một cách thông minh và hiệu quả. Ví dụ như sử dụng kỹ năng đánh xa để tấn công an toàn, hoặc sử dụng kỹ năng chống đẩy để giảm thiểu sát thương từ các đòn tấn công của Ngộ Không.

Hơn nữa, việc hiểu rõ về chiêu thức và khả năng của Ngộ Không cũng giúp bạn có thể dễ dàng đánh bại tướng này trong trận đấu. Vì vậy, hãy cố gắng tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về Ngộ Không để trở thành một cao thủ trong trò chơi này.

Tướng khắc chế Ngộ Không

Theo Mình, để khắc chế Ngộ Không, bạn có thể sử dụng nhiều tướng khác nhau để tăng khả năng chiến thắng, trong đó có Lữ Bố, Raz, Hayate, Arum, Lindis,… tương ứng với 5 vai trò Top, Mid, AD, SP và Rừng.

Với sức mạnh và khả năng săn mồi kinh khủng của Ngộ Không, để đánh bại hắn, bạn cần lựa chọn những tướng có khả năng khắc chế hoặc tránh né được các chiêu thức sát thương của hắn. Những tướng này phải có nhiều khống chế cứng, cơ động linh hoạt hoặc khả năng chống chịu tốt để có thể đối đầu với Ngộ Không.

Lữ Bố

Lữ Bố là một tướng có khả năng solo rất tốt và cũng là một trong những tướng khắc chế Ngộ Không hiệu quả. Với khả năng gây sát thương và hút máu của mình, Lữ Bố có thể dễ dàng cầm chân Ngộ Không một mình.

Tướng lữ bố

Raz

Raz là một tướng phản công rất hiệu quả khi Ngộ Không áp sát. Bộ kỹ năng của tướng này cho phép Raz né tránh các chiêu thức của Ngộ Không và đánh trả lại hắn với sát thương khá lớn.

Hayate

Hayate là một tướng AD cơ động, có khả năng gia tăng khoảng cách với Ngộ Không và thả diều khi hắn hết chiêu thức. Với kỹ năng của Hayate, bạn có thể tạo ra những pha né đòn tuyệt vời để cầm chân Ngộ Không.

Arum

Arum là một tướng chống chịu rất tốt, có khả năng xích lại Ngộ Không nếu hắn dám tới gần xạ thủ. Với khả năng chống chịu của mình, Arum có thể giúp đội nhà hạ gục Ngộ Không một cách dễ dàng.

Lindis

Lindis là một tướng Rừng có khả năng soi tàng hình giúp phát hiện Ngộ Không khi hắn tàng hình. Nhờ khả năng này, Lindis có thể giúp đội nhà định vị Ngộ Không và tạo ra những pha đột kích bất ngờ để đánh bại hắn.

Trang bị khắc chế Ngộ Không

Theo daohocthuat, vì Ngộ Không là sát thủ nên các bạn ưu tiên lên các trang bị tăng giáp như:

Khiên thất truyền

Giáp thống khổ

Hercule thịnh nộ

Giáp cuồng nộ

Quả cầu băng sương

Quả cầu băng sương giúp pháp sư tránh được combo của Ngộ Không.

Mẹo khắc chế Ngộ Không

Biết rõ ưu/nhược điểm của Ngộ Không sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn tướng khắc chế.

Ưu điểm Nhược điểm
Có lượng sát thương dồn cực khủng. Cần bảng ngọc và trang bị để mạnh.
Tiếp cận mục tiêu dễ dàng. Khá bị động trong giao tranh tổng.
Phù hợp bắt lẻ

Theo mình chia sẻ một số mẹo sau sẽ giúp bạn khắc chế Ngộ Không dễ dàng hơn như:

  • Ngộ Không đầu game khá yếu, hãy gank sớm để hắn không thể mạnh về sau.
  • Kiểm soát tầm nhìn tránh bị gank bởi ngộ không.
  • Không đúng tụm lại trong giao tranh tổng vì chiêu cuối của ngộ không sẽ hất tung đội hình bạn.

Cuối cùng, một số mẹo khác để khắc chế Ngộ Không bao gồm lựa chọn vị trí đúng để tránh bị tấn công bất ngờ và đáp trả kịp thời khi Ngộ Không tấn công bạn. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết làm như thế nào để khắc chế Ngộ Không, hãy cùng Izgaming tìm hiểu thêm để giành chiến thắng trong trận đấu nhé.

Trên đây là chia sẻ mang tính chất cá nhân từ daohocthuat.com. Nếu có gì không đúng xin cao thủ góp ý ở phần Comment, để hoàn thiện hơn cho bạn đóng nhé. Xin Cảm Ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button