Cách khắc chế tướng Butterfly mà ai cũng nên xem qua

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách khắc chế tướng Butterfly trong Liên Quân Mobile, hãy đến với tipnhanh.com để được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm cùng các game thủ khác nhé!

Cách khắc chế butterfly

Kỹ năng của Butterfly

Trước khi khắc chế Butterfly, các bạn nên tìm hiểu về kỹ năng của vị tướng này trước qua tâm điểm tướng. Nắm bắt kỹ năng của Butterfly, các bạn dễ dàng hơn trong việc xử lý khi hắn tấn công bạn.

Butterfly là một trong những tướng sát thủ đáng gờm nhất trong Liên Quân Mobile, với khả năng áp sát đơn mục tiêu cực nhanh, tấn công với sát thương lớn và hồi chiêu cuối bá đạo nhất. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về cách khắc chế tướng này, bạn cần phải tìm hiểu về đặc điểm chi tiết của Butterfly, từ đó chọn ra tướng phù hợp, trang bị cần thiết và các mẹo khắc chế cô ấy một cách hiệu quả.

Tướng khắc chế Butterfly

Để khắc chế Butterfly, bạn có thể sử dụng các tướng có khả năng phòng thủ tốt như Thane, Xeniel hay Arduin để đối phó với khả năng áp sát của cô ấy. Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị cho tướng của mình những vật phẩm như Gươm Vô Song, Giáp Thép Hayate và Mũ Lông Chim để tăng khả năng chống đỡ sát thương của Butterfly.

Butterfly là một trong những sát thủ nguy hiểm nhất trong Arena of Valor. Để khắc chế được Butterfly, bạn có thể sử dụng một số tướng như Lữ Bố, Raz, Hayate, Toro, Nakroth tương ứng với 5 vai trò Top, Mid, AD, SP và Rừng.

Để khắc phục sức mạnh của Butterfly, bạn có thể sử dụng các tướng có những đặc điểm sau:

  • Các tướng có khả năng dồn sát thương nhanh và mạnh mẽ để tạo ra áp lực đối với Butterfly.
  • Các vị tướng cơ động, có khả năng di chuyển linh hoạt để đánh lừa và lùi xa Butterfly khi cô ta tiếp cận.
  • Các tướng có kỹ năng khống chế cứng để làm giảm sức tấn công của Butterfly.
  • Các tướng có khả năng chống chịu tốt để đứng vững trước sát thủ đầy nguy hiểm.

Dưới đây là một số tướng có thể giúp bạn khắc chế Butterfly:

Lữ Bố

Lữ Bố là một đấu sĩ công thủ toàn diện với khả năng hồi máu bá đạo. Với khả năng chống chịu tốt và sát thương cao, Lữ Bố có thể đánh bại Butterfly một cách dễ dàng.

Raz

Raz là một tướng có khả năng phản công mạnh mẽ. Khi Butterfly tiếp cận, Raz có thể dễ dàng hạ gục cô ta và gây sát thương lớn.

Hayate

Hayate là một tướng có khả năng tạo khoảng cách với đối thủ một cách dễ dàng. Khi Butterfly tiếp cận, Hayate có thể sử dụng kỹ năng “Thả Diều” để tạo ra khoảng cách và tránh những đòn đánh của cô ta.

Toro

Toro là một vị tướng có khả năng chống chịu tốt và sát thương khá cao. Với khả năng đẩy lùi đối thủ và “chặt chém” mạnh mẽ, Toro là một trong những tướng có thể khắc chế Butterfly một cách dễ dàng.

Nakroth

Nakroth là một tướng đi rừng rất mạnh, có khả năng cướp và solo hơn so với Butterfly. Với khả năng gây sát thương lớn và có nhiều kỹ năng khống chế, Nakroth là một trong những tướng có thể khắc chế Butterfly một cách hiệu quả.

Trang bị khắc chế Butterfly

Theo tipnhanh.com, vì Butterfly là sát thủ nên các bạn ưu tiên lên các trang bị tăng giáp như:

Khiên thất truyền

Khiên thất truyền

Giáp thống khổ

Giáp thống khổ

Hercule thịnh nộ

Hercule thịnh nộ

Giáp cuồng nộ

Giáp cuồng nộ

Mẹo khắc chế Butterfly

Biết rõ ưu/nhược điểm của Butterfly sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn tướng khắc chế.

Ưu điểm Nhược điểm
+ Sát thương mạnh, dồn dame nhanh. + Máu yếu.
+ Áp sát mục tiêu tốt. + Kỹ năng định hướng dễ dàng bị né tránh.
+ Đi rừng nhanh. + Chiêu cuối có thể bay nhầm mục tiêu.

Theo tipnhanh, một số mẹo sau sẽ giúp bạn khắc chế Butterfly dễ dàng hơn như:

  • Đứng cùng đồng đội, gần lính hoặc quái sẽ làm cho Butterfly khó tung trúng mục tiêu hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận để tránh bị tấn công bởi các tướng khác trong khi đang đứng gần lính hoặc quái.
  • Chọn tướng cơ động hoặc có kỹ năng khống chế cứng. Với tướng cơ động, bạn có thể dễ dàng né tránh các kỹ năng của Butterfly và tấn công lại khi cô ấy đang bất lực. Nếu bạn chọn tướng có kỹ năng khống chế cứng, như Arthur hoặc Roxie, bạn có thể giữ Butterfly ở một vị trí cố định để dễ dàng tiêu diệt.
  • Tận dụng bụi cỏ để né chiêu cuối từ Butterfly. Nếu bạn đang bị Butterfly tấn công và không thể né tránh, hãy tìm đến bụi cỏ gần đó để tránh bị tấn công bởi chiêu cuối của cô ấy.

Trên đây là chia sẻ mang tính chất cá nhân từ tipnhanh. Nếu bạn muốn khắc chế Butterfly dễ dàng hơn, hãy thử áp dụng các mẹo trên và đừng quên chia sẻ thêm bất kỳ mẹo nào khác mà bạn biết để giúp cộng đồng game thủ chơi tốt hơn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button