Nút đăng lại trên TikTok là gì? Cách đăng lại thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Khi truy cập vào một số video TikTok, bạn sẽ thấy nút đăng lại có màu vàng. Tuy nhiên, bạn có biết nút đăng lại trên Tiktok là gì và chức năng của nó là gì không? Nếu chưa biết, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tính năng đăng lại (repost) trên TikTok nhé.

Nút đăng lại trên TikTok là gì?

Đăng lại TikTok (Remove repost) là tính năng cho phép bạn đăng lại hoặc chia sẻ các video mà người khác đã đăng tải trên nền tảng này, giúp bạn có thể chia sẻ những video thú vị mà mình thích đến với bạn bè và người theo dõi của mình.

Nút đăng lại trên TikTok là gì?

Để đăng lại một video của người khác, bạn cần được sự cho phép từ chủ sở hữu video. Khi đã được cho phép, bạn có thể đăng lại video đó và nó sẽ xuất hiện trong mục “Đăng lại” trên trang cá nhân của bạn, giúp người theo dõi của bạn dễ dàng tìm thấy và xem lại video này.

Cách đăng lại video TikTok cực đơn giản

Để thực hiện đăng lại một video TikTok mà bạn yêu thích, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

  1. Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn, đảm bảo rằng bạn đang sử dụng mạng 3G Viettel. Tìm đến video mà bạn muốn đăng lại và nhấn vào biểu tượng mũi tên Chia sẻ.
  2. Sau đó, bạn sẽ thấy một số tùy chọn xuất hiện trên màn hình. Nhấn vào nút Đăng lại để bắt đầu quá trình đăng lại video của bạn trên trang cá nhân của mình.
  3. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại việc đăng lại video này. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Đăng lại và chờ đợi quá trình hoàn tất.

Chú ý rằng bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đã có quyền đăng lại video trên trang cá nhân của mình và tuân thủ các quy định và điều khoản của TikTok. Bạn cũng có thể thêm một số thông tin hoặc bình luận của riêng mình để tăng tính tương tác và thu hút sự chú ý đến video của mình.

Lưu ý khi đăng lại video TikTok của người khác

  • Chỉ những video được người đăng bật tính năng này mới có thể đăng lại.
  • Khi đăng lại, bạn có thể giới thiệu với người khác những video thú vị mà bạn đã tìm thấy.
  • Những người bạn của bạn sẽ được thông báo khi bạn đăng lại 1 video.
  • Bạn có thể thêm bình luận vào bài đăng lại của mình và bình luận này sẽ được hiển thị công khai.
  • Sau khi đăng lại video TikTok thành công, biểu tượng đăng lại sẽ được cập nhật ở trang cá nhân của bạn. Hãy truy cập mục Hồ sơ để xem các video đã đăng lại nhé!

Như vậy, tính năng đăng lại (repost) trên TikTok có rất nhiều ứng dụng hữu ích và giúp cho việc tương tác trên mạng xã hội này trở nên thú vị hơn. Nếu bạn chưa sử dụng tính năng này, hãy thử ngay và trải nghiệm những điều thú vị mà TikTok mang lại cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button