Incubus là gì? Một số sự thật mà bạn chưa biết về Incubus

5/5 - (1 bình chọn)

Incubus là loài quỷ nam kỳ bí, được biết đến với khả năng quyến rũ và quan hệ với phụ nữ trong giấc mơ hoặc lúc ngủ. Các câu chuyện về Incubus đã tồn tại trong nhiều thế kỷ và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Theo truyền thống, Incubus được miêu tả như một sinh vật ma quái, tàn nhẫn và hung dữ.

Tuy nhiên, nhiều người tin rằng Incubus là một thể hiện của ước mơ và khát khao tiềm ẩn của con người, và đôi khi được coi là biểu tượng của sự tự do và sự kiêu hãnh. Dù Incubus có thực sự tồn tại hay không vẫn là một câu hỏi chưa được giải đáp, nhưng việc tìm hiểu Incubus là gì vẫn là một chủ đề thú vị và được nhiều người quan tâm.

Incubus là gì?

Theo truyền thuyết, Incubus là một loài quỷ dâm dục, đeo bám phụ nữ để quan hệ với họ. Chúng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm, thường là trong giấc ngủ của nạn nhân. Nạn nhân thường bị bắt gặp trong tình trạng bị ám ảnh và hoảng loạn sau khi kinh qua cuộc gặp gỡ đáng sợ này.

incubus là gì

Ngoài việc chọn phụ nữ có mái tóc đẹp, Incubi còn có thể chọn nạn nhân dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như sự yếu đuối của họ hoặc khả năng kiểm soát bản thân. Một số nạn nhân có thể tự nguyện tham gia vào mối quan hệ này, trong khi đó một số khác lại bị cưỡng hiếp và bị tổn thương nặng nề.

Điều này đã dẫn đến việc một số người tin rằng phụ nữ yếu đuối hơn đàn ông và dễ bị cám dỗ bởi những thế lực siêu nhiên. Tuy nhiên, đó chỉ là một quan điểm cũ và không chính xác. Sự thật là, bất kỳ ai đều có thể trở thành nạn nhân của Incubus và Succubus, bất kể giới tính hay sức mạnh. Vì vậy, chúng ta cần phải cẩn trọng và giữ an toàn trong mọi tình huống để tránh bị tổn thương và ám ảnh bởi những thế lực đen tối này.

Incubus – Loài quỷ “gieo giống hộ”

Incubus là một loài quỷ có thể khiến con người mất giấc ngủ và gây ảo giác trong giấc mơ. Chúng rất thích quan hệ tình dục với con người và có khả năng làm phụ nữ có thai một cách kỳ lạ.

Incubus - Loài quỷ "gieo giống hộ"

Bằng cách thu thập tinh trùng từ đàn ông loài người, chúng “bảo quản” chúng và sử dụng để mang thai cho nạn nhân nữ tiếp theo của chúng. Nói cách khác, Incubi là một loài quỷ tàn bạo, chúng không ngừng tìm kiếm những nạn nhân mới để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình.

Hậu quả của Incubus

Con cái sinh ra từ cách này không được xem là con của Incubus mà là con của người đàn ông mà chúng đã “thu thập”. Tuy nhiên, lũ trẻ này có thể kỳ dị đến mức không tưởng. Nhiều câu chuyện kinh dị xưa kể rằng đây là những đứa trẻ nửa người, nửa quỷ. Chúng có hai miệng, hai đầu, sáu ngón tay, hai bộ hàm răng, mọc râu, 4 mắt, ba bàn tay và ba bàn chân.

Bởi vì chúng có nhiều khiếm khuyết về gen, những đứa trẻ sở sinh này thường khóc lóc hoặc gầm gừ liên tục, da thịt xám xịt, mất nặng và rất kỳ lạ. Chúng có thể hút máu ngay lập tức từ những nữ hộ sinh xung quanh và gây ra những hậu quả khủng khiếp cho những gia đình có con bị nhiễm bệnh này. Hầu hết các trường hợp đều được coi là bệnh tật kỳ lạ và những người bị ảnh hưởng đều bị xã hội cô lập và kinh tởm.

Một số sự thật về Incubus

Mặc dù hiện nay nhiều người cho rằng các con quỷ như Incubus cần phải cực kỳ quyến rũ và đẹp trai để lừa dối phụ nữ, nhưng truyền thuyết cổ xưa lại kể về một câu chuyện khác hoàn toàn.

Theo truyền thuyết, Incubus không chỉ xấu xí mà còn rất đáng sợ. Chẳng hạn, có một câu chuyện kể về một tiểu thư có xuất thân cao quý từ chối những lời cầu hôn của các quý tộc và rơi vào tình yêu với một Incubus. Tuy nhiên, sự thật là Incubus đã lừa dối nàng và cô đã bị hắn ta cưỡng bức.

Một số sự thật về Incubus

Thậm chí, khi cha mẹ của cô phát hiện ra sự việc, họ đã phá cửa phòng con gái và phát hiện ra một con quỷ xấu xí tới mức không ai tưởng tượng được. Sau đó, cô đã sinh một đứa bé, nhưng đứa bé đó lại khác xa con người và bị ném vào đống lửa bởi sự gớm guốc của nó.

Vì vậy, chúng ta nên cẩn trọng với những câu chuyện về Incubus và không nên tin vào sự quyến rũ của những con quỷ này.

Liệu Incubus có phải là sự nhân hóa tội lỗi của phụ nữ?

Nhiều học giả thời xưa đã cho rằng Incubi phản ánh tội lỗi của phụ nữ, tương tự như Succubus đối với nam giới. Họ cho rằng sự ham muốn và tưởng tượng trong tâm trí của phụ nữ đã tạo ra một “con quỷ” như Incubi. Con quỷ này được cho là gieo giống hộ, chính vì thế nó có thể là lời biện minh cho những đứa con ngoài giá thú thời xưa.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà nghiên cứu đều đồng ý với việc Incubus là sự nhân hóa tội lỗi của phụ nữ. Một số nhà quỷ học cho rằng quỷ quyến rũ người chỉ là trí tưởng tượng, kết quả của một bộ óc đồi trụy, một kiểu hư cấu lạ lùng. Theo họ, những câu chuyện về Incubus và Succubus chỉ là sản phẩm của những người cả tin mà thôi.

Tuy nhiên, dù cho Incubus có thực sự là sự nhân hóa tội lỗi của phụ nữ hay không, việc tìm hiểu và khám phá sự tồn tại của chúng đang là một chủ đề hấp dẫn cho các nhà nghiên cứu và những người yêu thích lịch sử.

Lời kết

Qua bài viết này, tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về khái niệm Incubus. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Incubus, có thể đọc các tác phẩm văn học như “Milton’s Paradise Lost” hoặc “Faust” của Goethe. Ngoài ra, có rất nhiều câu chuyện dân gian khác nhau về Incubus trong các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau trên toàn thế giới. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn khám phá thêm về thế giới đầy thú vị của Incubus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button